Bán dầu cắt gọt, dầu tưới nguội tại Đồng Nai

5 (100%) 7 vote[s]

Để lựa chọn dầu cắt gọt (dầu tưới nguội) phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

DOBA PETROCHEMICAL CO., LTD

Nhà cung cấp dầu nhớt cắt gọt chính hãng tại Đồng Nai


Sử dụng dầu cắt gọt theo từng mục đích chính xác để đạt hiệu quả công việc nhanh hơn, tốt hơn. Hiện nay, trên thị trường có hai loại chính cho nhóm dầu cắt gọt là:

+ Dầu cắt gọt không pha.

+ Dầu cắt gọt pha nước ( dung môi ).

Hai loại dầu này có công dụng khác nhau và được ứng dụng trong từng hoàn cảnh sản xuất riêng. Đáp ứng mong muốn về độ bôi trơn, giảm nhiệt… cho từng loại máy và từng loại vật liệu.

1/ Dầu cắt gọt kim loại không pha nước.

Nhóm loại dầu cắt gọt kim loại không pha nước: Là những dầu khi sử dụng không cần pha thêm dung môi. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

Loại dầu này có tỷ lệ chất nhờn cao. Đảm bảo cho những máy cắt kim loại cứng như thép không rỉ, kim loại nặng…

Các loại máy khoan, cắt doa… tạo dáng cho sản phẩm là kim loại có độ cứng cao. Cần gia công với tốc độ mài mòn chậm. Điều này sẽ ít tạo nhiệt nhưng lại cần dầu có độ bôi trơn cao. Giúp giảm ma sát của vật liệu đến mũi khoan. lưỡi mài…

Đồng thời, với dầu cắt gọt kim loại không pha nước. Sẽ giúp cho chúng ta trong việc sản xuất ra những điểm khó trên sản phẩm kim loại. Như tạo ren, khoan sâu, xoắn ren…

Loại dầu này hỗ trợ được bởi trong dầu đã có chứa sẵn những phụ gia như sulfur, lưu huỳnh, chlorine… Là thành phần có khả năng chống hàn dính. Bạn tưởng tượng khi ở nhiệt độ cao. Mũi khoan và bề mặt vật liệu kim loại dễ gặp phải hiện tượng hóa lỏng vào nhau như hàn.

2/ Dầu cắt gọt pha nước ( dung môi).

Là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước). Để tạo thành dạng nhũ tương. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn. Cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu công việc mà tỷ lệ dầu : nước có thể thay đổi.

Dầu cắt gọt pha nước này hiện nay được dùng rất phổ biến trong công nghệ CNC. Và nhất là khi CNC mặt ngoài của kim loại.

Với tốc độ quay sản phẩm nhanh, lưỡi gọt sẽ lia nhanh trên bề mặt hoặc đi vào sâu bên trong lòng của khối kim loại. Lúc này, ngoài nhiệm vụ bôi trơn, làm mát. Dầu này còn có chức năng đẩy các mùn kim loại nhỏ ra bên ngoài. Giúp lưỡi gọt tiếp xúc tốt nhất với bề mặt kim loại.

Những máy này có lưới làm bằng kim loại cứng hơn khối kim loại sản phẩm. Vì vậy nó ít làm hư hỏng và mòn lưỡi cắt gọt hơn.

Công dụng chủ yếu của dầu cắt gọt pha nước này là hạ nhiệt ma sát và làm trôi mạt kim loại đi.

Tuy vậy, không phải bỏ đi hoàn toàn tính bôi trơn của nhóm dầu này. Bởi tùy vào từng loại máy và sản phẩm gia công để yêu cầu tỷ lệ bôi trơn khác nhau.

Có những máy gia công kim loại khó vẫn phải dùng đến dầu không pha này. Bởi đòi hỏi vừa bôi trơn, vừa phải giảm nhiệt tốt lại cần rửa trôi mạt kim loại ra bên ngoài. Có thể thấy ở những máy tạo ren kim loại….


LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Hotline: 0945 435 535 – Email: doaba@hoadaudongbac.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *