Tư vấn mua dầu nhớt thủy lực

5 (100%) 4 vote[s]

Trong lĩnh vực dầu nhớt, có rất nhiều các nhãn hiệu dầu nhớt khác nhau như BARDAHL , MOBIL, Shell, BP, Castrol, Doba petro …Mỗi thương hiệu lại có tên đầy đủ cho một loại dầu. Thông thường dầu thủy lực 68 được sử dụng nhiều nhất.

Vậy dầu thủy lực 68 là gì?
Dầu thủy lực 68 ( nhớt 10) là từ ngữ dùng để chỉ tất cả loại dầu thủy lực có độ nhớt 68. Một trong những lý do để lựa chọn dầu thủy lực là căn cứ vào độ nhớt, và 68 chính là độ nhớt được nhắc đến. Với riêng thương hiệu 

DOBA PETRO , hiện tại đang phân phối 3 dòng thủy lực 68 như sau:
– Dầu thủy lực DOBA PETRO 32
– Dầu thủy lực DOBA PETRO 46
– Dầu thủy lực DOBA PETRO 67

Phạm vi ứng dụng của dầu thủy lực 68
Theo khảo sát của chúng tôi với khách hàng đã đang và tin dùng sản phẩm dầu thủy lực 68 của thương hiệu dầu nhớt  DOBA PETRO AW 68 thì đây là độ nhớt phổ biến, được khuyến cáo và dùng nhiều cho các loại máy móc, hệ thống thủy lực của Việt Nam, chính vì vậy, dầu có độ nhớt 68 được sử dụng hầu hết và ứng dụng có nhiều vị trí. Tùy từng trường hợp cụ thể khi khách hàng có nhu cầu mà chúng tôi mới có thể tư vấn được chính xác hơn nên dùng loại dầu nào, và độ nhớt nào?

Nếu có khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm, vui lòng gọi đường dây nóng cho chúng tôi. Tư vấn kĩ thuật viên sẽ cố gắng để giải đáp.

Địa điểm phân phối dầu thủy lực 68
Ngày nay, trên thị trường, có rất nhiều nhà phân phối cũng như địa điểm bán dầu thủy lực 68. Mua ở đâu, quyết định giá cả như thế nào là tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra một số lời khuyên tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tin dùng và lựa chọn sản phẩm như sau:
–          Dầu thủy lực nên mua ở nhà phân phối thay vì trung gian thương mại
–          Mua dầu ở cơ sở nào cần xem xét kĩ lưỡng giấy phép kinh doanh ở đơn vị đó
–          Không mua dầu gia công
–          Không nên mua dầu giá rẻ
–          Mua dầu cần đầy đủ tem nhãn, số lô…

Để đặt mua hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi có hệ thống cung cấp toàn quốc, riêng các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi giao hàng trong ngày.


ĐẶNG VĂN DŨNG │ Chuyên gia dầu nhớt

[Hotline]  : 0945.435.535

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *