Bán dầu nhớt thủy lực tại ĐỒNG NAI

5 (100%) 15 vote[s]


Nhà cung cấp dầu nhớt vận tải & công nghiệp chính hãng CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC – DOBA PETROCHEMICAL


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

0945.435.535 – Email: Doba@hoadaudongbac.com.


Hai dòng sản phẩm dầu nhớt thủy lực (nhớt 10) phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

  1. Dầu nhớt thủy lực 32, 46, 68 (nhớt 10) có cấp độ VG
  2. Dầu nhớt thủy lực 32, 46, 68 (nhớt 10) có cấp độ AW hoặc AWS.

Tùy từng loại thì các sản phẩm có độ nhớt khác nhau, thông thường hai cấp độ sản phẩm trên có những đặc tính và ưu điểm khác nhau. Ví dụ: Sản phẩm có cấp độ VG sẽ rẻ hơn sản phẩm có cấp độ AW – AWS. Bản chất khi pha chế sản phẩm có cấp độ VG nhà sản xuất họ sử dụng nhóm dầu gốc nhóm 1 hoặc thấp hơn. Còn sản phẩm AW – AWS thì được pha chế từ nhóm 2 trở lên. Từ đây ta cũng có thể thấy được sự khác biệt dẫn đến giá thành khác và chất lượng sản phẩm khác nhau.

Để chọn sản phẩm đúng với nhu cầu người sử dụng thường lựa chọn trên phương diện là ”GIÁ” đây là cách chọn phổ biến nhất hiện nay. Và từ cách chọn trên cũng là nguy cơ dẫn đến sử dụng sản phẩm không đúng dẫn đến máy móc thiết bị của bạn nhanh chóng bị xuống cấp, cũng như là lãng phí hơn…..

Chúng tôi khuyên bạn chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp cho bạn giải quyết được tất cả các bài toán trến. Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng những sản phẩm hợp lý và giá thành tốt nhất.


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC – DOBA PETROCHEMICAL

Hotline: 0945.435.535 – Email: Doba@hoadaudongbac.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *