Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dầu nhớt – DOBA PETRO

5 (100%) 6 vote[s]

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dầu nhớt – DOBA PETRO . Theo quan niệm của ông bà ta nói ”Tiền nào của đấy” đa số quan điểm này thì cho là đúng, 1 sản phẩm chất lượng, phẩm cấp cao, thương hiệu nổi tiếng thì không thể nói ”Ngon bổ rẻ”.

Mặt khác quan niệm này cũng cho chúng ta thấy đa phần những người nói như thế thực ra họ lại không có sự hiểu biết về tiêu chuẩn sử dụng dầu nhớt phù hợp. Lý do, bạn có thể đặt câu hỏi, nước Việt Nam chúng ta có bào nhiêu xe đạt tiêu chuẩn về khí thải đang được sử dụng và lưu hành, nhiên liệu, đường xá chúng ta đã đạt chưa…. hay những chiếc xe, máy móc thiết bị từ những thập niên 80, 90 vẫn còn đưa vào sử dụng.

Vậy theo quan điểm của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm dầu nhớt phù hợp mới đúng là cách (lựa chọn chính xác nhất). Vậy phù hợp là như thế nào? 1 là theo khuyễn nghị sử dụng, 2 chuyển đổi sản phẩm tương đương, 3 phù hợp với mục đích sử dụng, 4 là nhu cầu sử dụng, 5 các thương hiệu uy tín trên thị trường… và quan trọng nhất là suy nghĩ, tư duy, trách nhiệm khi lựa chọn, sử dụng dầu nhớt. Chúng tôi khuyên bạn lên chọn những đơn vị cung cấp dầu nhớt chính hãng uy tín để mua sản phẩm.


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

ĐẶNG VĂN DŨNG │ Chuyên gia dầu nhớt [Hotline]  : 0945.435.535

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *