Đồng Nai – Bán dầu bánh răng công nghiệp

5 (100%) 7 vote[s]

Dầu bánh răng công nghiệp DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 là loại dầu nhớt cao cấp giúp bánh răng hoạt động đạt hiệu suất cao. Được sử dụng cho tất cả các loại bánh răng và thiết bị kèm theo. Cho các cặp chuyển động hoặc cả hệ thống bôi trơn. Dầu được tinh chế từ dầu khoáng có độ tinh khiết cao và phụ gia cao cấp được lựa chọn.

Dầu bánh răng DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 có độ cân bằng cao, đặc biệt dầu có khả năng chống ôxy hóa và mài mòn hóa học rất tốt. Dầu bánh răng DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 có khả năng tách nước và chống gỉ cao.

Ưu điểm sản phẩm:

Rút ngắn thời gian máy vận hành và cho phép chạy trên các bề mặt được bôi trơn với lượng tải đầy ngay từ đầu.
Sức tải vượt trội.
Bảo vệ chồng mài mòn tối ưu nhất trong phạm vi tải cao.
Đặc tính chống hao mòn hiệu quả.
Làm mịn các vết rạn đang tồn tại.
Cải thiện bề mặt đáng kể.
Xu hướng tạo bọt thấp.
Tương thích với kim loai màu.
Chống ăn mòn tuyệt vời.

Ứng dụng của dầu bánh răng DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 :

  • Hiện nay Dầu bánh răng DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 Series là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống bánh răng trong ngành công nghiệp giấy, nhựa, xi măng…được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.
  • Dùng cho mọi bánh răng ,ổ bi ,bơm hộp số của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí, máy nghiền đá.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe cẩu..các hệ thống bánh răng thẳng, côn xoắn ở nhiệt độ lên đến 100°C và các bánh răng nghiêng kín, các bánh răng tải nặng, ngoài ra còn sử dụng trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn, vẩy tóe.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường:
Dầu bánh răng DOBA PETRO GEAR Series 220, 320, 460 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C , tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC

Hotline & Zalo: 0945.435.535 – Email: doba@hoadaudongbac.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *