CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC Viết tắt : DOBA được thành lập vào năm 2017 tiền thân là DNTN ĐẶNG GIA NINH BÌNH chuyên xuất nhập khẩu & phân phối phụ tùng xe, dầu nhớt, xăng dầu, vận tải …

Ngay từ những ngày đầu thành lập DOBA đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa DOBA thành một công ty lớn mạnh trong tương lai đa dạng nghành nghề vươn tầm châu lục. Một số lĩnh vực chúng tôi đang khai thác và triển khai như:


Lĩnh vực dầu nhớt, xăng dầu: Hiện tại chúng tôi đang sở hữu 2 thương hiệu dầu nhớt ( DOBA PETRO & TRAGO LUBRICANTS) với mục tiêu phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khối ASIA. Xây dựng hệ thống cửa hàng dầu nhớt chính hãng trên các tỉnh thành Việt Nam.

Lĩnh vực BĐS: DOBA tham gia các dự án cải thiện môi trường sống, tạo nền tảng cho các gia đình có thu nhập thấp có nhà có đất lập nghiệp.

Xây dựng chiến lược Maketing: Đây là lĩnh vực đào tạo và chuyên môn hóa, chúng tôi mong muốn có những kênh truyền thông tốt nhất, đặc trưng lĩnh vực giúp các nhà kinh doanh, doanh nghiệp trong nước & ngoài nước tiếp cận giao thương.


Bằng lời hứa và sự cam kết của người sáng lập DOBA ( ” Người tốt – Việc làm tốt – Sản phẩm tốt ” ) DOBA đang ngày càng phát triển tốt hơn và tiếp tục nâng cao danh tiếng trong nhiều năm tới. Chúng tôi tự tin & sẵn sàng cho những công việc, những kế hoạch của DOBA.

Hãy tin vào DOBA !