CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC
300 QL 1A, Ấp Tân Bình, Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

DOBA là từ viết tắt trong từ ”ĐÔNG BẮCDOBA trong tiếng SÉC nghĩa là ” Thời gian” là biểu tượng của sự kết nối và kế nghiệp. ĐÔNG BẮC PETROCHEMICAL tiền thân là DNTN ĐẶNG GIA được thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối phụ tùng xe, xăng dầu, dầu nhớt. 2017 chính thức đổi thành CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chiến lược cho các thương hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thế giới như: BARDAHL, SHL, CASTROL, MOTUL, SHELL, TSG PETRO, BOSS OIL BANK …

Trải qua quá trình và xây dựng, phát triển chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp với mục đích sử dụng của các khách hàng, chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi luôn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp tiết kiệm khi sử dụng.

 DOBA PETROCHEMICAL – BOSS OIL BANK


Chúng tôi có 1 ý tưởng, có 1 giải pháp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, có 1 kế hoạch dài hạn, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu nghành nghề, chúng tôi có 1 chuỗi hệ thống cửa hàng dầu nhớt chính hãng trên toàn quốc và đặc biệt hơn chúng tôi có một thương hiệu bán hàng trực tuyến BOSS OIL BANK  Made in Vietnam do chính người Việt Nam làm chủ . Cùng với đó là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường như : Castrol Bp, shell, Mobil, Bardahl, Motul, SHL, Toatal, Agip, Valvoline, Liqui Moly, Eneos, Gs oil ….

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Giảm mọi chi phí khâu trung gian, tiếp cận dịch vụ đơn giản hữu ích, dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh tại Boss Oil Bank.

Phương châm làm việc của chúng tôi là ” Chính xác – Nhanh chóng – Hài lòng – Hiệu quả” Và khách hàng chính là ông chủ duy nhất của chúng tôi. Bạn có lý do tin vào chúng tôi để phát triển bền vững và sử dụng hợp lý các sản phẩm.