CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC
300 QL 1A, Ấp Tân Bình, Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

ĐÔNG BẮC PETROCHEMICAL tiền thân là DNTN ĐẶNG GIA được thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối phụ tùng xe, xăng dầu, dầu nhớt. 2017 chính thức đổi thành CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chiến lược cho các thương hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thế giới như: BARDAHL, SHL, CASTROL, MOTUL, SHELL …

Trải qua quá trình và xây dựng, phát triển chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của các khách hàng, chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp tiết kiệm nhất.

BARDAHL Manufacturing Corporation
P.O. Box 70607, Seattle, WA 98127-0607 1400 N.W. 52nd Street, Seattle, WA 98107 USA

Bardahl là một cái tên đáng tin cậy đã giành được sự tôn trọng trên toàn thế giới trong hơn 79 năm qua. Chắc chắn, tiếp tục xây dựng và nâng cao danh tiếng trong nhiều năm tới .

DOBA PETROCHEMICAL đại diện phân phối các sản phẩm cao cấp từ BARDAHL

SHL là biểu tượng của lời hứa và cũng đại diện cho sự đi lên của ‘ba thành phần của vũ trụ (三才)’. Màu sắc của ‘GREEN’ đại diện cho lợi ích công cộng, thân thiện với môi trường và chất lượng trung tâm của con người của Công ty TNHH SHL.


SHL có tên cũ là dầu nhớt Samhwa Lube Oil, một thương hiệu dầu nhớt luôn giữ được niềm tự hào trong ngành công nghiệp dầu nhờn Hàn Quốc trong suốt 50 năm qua.

DOBA PETROCHEMICAL rất vinh dự được trao giải pháp và phân phối các sản phẩm từ tập đoàn SHL.

 DOBA PETROCHEMICAL – BOSS OIL BANK


Chúng tôi có 1 ý tưởng, có 1 giải pháp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, có 1 kế hoạch dài hạn, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu nghành nghề và đặc biệt hơn chúng tôi có một thương hiệu bán hàng trực tuyến BOSS OIL BANK Made in Vietnam do chính người Việt Nam làm chủ. Cùng với đó là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường như : Castrol Bp, shell, Mobil, Bardahl, Motul, SHL, Toatal, Agip, Valvoline, Liqui Moly, Eneos, Gs oil ….

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Giảm mọi chi phí khâu trung gian, tiếp cận dịch vụ đơn giản hữu ích, dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh tại Boss Oil Bank.

Phương châm làm việc của chúng tôi là ” Chính xác – Nhanh chóng – Hài lòng – Hiệu quả” Và khách hàng chính là ông chủ duy nhất của chúng tôi. Bạn có lý do tin vào chúng tôi để phát triển bền vững và sử dụng hợp lý các sản phẩm.